Về chúng tôi

INFINITIVE CO., LTD

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NGUYÊN THỂ

Infinitive ArchitectureKiến Trúc Nguyên Thể – được thành lập vào năm 2008, là một văn phòng thiết kế uy tín có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Được biết đến với chuyên môn trong các dự án Kiến trúc, Nội thất, Quy hoạch và Cảnh quan, văn phòng đã đạt được những bước tiến đáng kể trong các dự án thương mại, câu lạc bộ golf, khách sạn, nhà ở, ẩm thực và thiết kế địa điểm.

Trong những năm gần đây, Infinitive Architecture chú trọng thực hiện các thiết kế thân thiện với môi trường, cải thiện chất lượng không gian trong các định hướng về Healthy Building.

Infinitive Architecture đã được trao tặng nhiều giải thưởng thiết kế toàn cầu, với các công trình phản ánh cam kết của mình trong việc cải thiện chất lượng sống, lối sống, cũng như thông điệp hài hòa với thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng, ứng dụng công nghệ, tạo kết nối dễ dàng với mảng xanh tự nhiên, và thừa kế các giá trị truyền thống trong thiết kế kiến trúc.

Lĩnh vực hoạt động

Kiến trúc – Nội thất – Quy hoạch – Cảnh quan

  • Các hạng mục: Phức hợp, Thương mại, Nghỉ dưỡng, F&B, Nhà ở .
  • Phạm vi dự án: Cao ốc thương mại và dịch vụ, Khách sạn, Tòa nhà văn phòng, Câu lạc bộ golf, Văn phòng công ty, Không gian làm việc dịch vụ, Thiết kế F&B, Thiết kế địa điểm, Nhà ở.
  • Quy mô dự án:

Kiến trúc: Hạng I (được chứng nhận)

Quy hoạch: Hạng III (được chứng nhận)

Tầm nhìn

Chúng tôi mong muốn thực hành nghề nghiệp một cách tử tế, cầu thị.

Sáng tạo trên tư duy giải quyết, không nặng lý thuyết, không tách rời thực tế và hoàn cảnh, bối cảnh.

Sáng tạo trên tư duy giải quyết, không nặng lý thuyết, không tách rời thực tế và hoàn cảnh, bối cảnh.

Mặt khác, chúng tôi có trách nhiệm hướng dẫn và điều chỉnh những khía cạnh chưa được hiểu đúng, và đôi khi đi ngược với học thuật và kiến thức của người làm nghề chuyên nghiệp.

Infinitive Architecture hướng đến những giá trị đơn giản nhưng không tầm thường, chúng tôi nhìn thấy mọi cơ hội sáng tạo cho dự án, dù ở ranh giới nhỏ hẹp hay ở sân chơi lớn.

Chúng tôi coi đích đến, kết quả của việc thiết kế, nằm ở hiệu quả và giá trị của công trình sau khi hoàn chỉnh, được đón nhận và phản hồi trong thực tế sử dụng.

Chúng tôi có thiện cảm và động lực thực tế trong việc thực hiện những giải pháp thiết kế mang tính cải thiện đối với:

  • Chất lượng không gian
  • Vi khí hậu
  • Kết nối và Chuyển tiếp
  • Tiếng ồn, Nhiệt độ và Chất lượng không khí

Chúng tôi yêu thích tư duy kế thừa các giá trị kinh điển, truyền thống, kết hợp với ngôn ngữ, phương tiện và công nghệ của thời đại mà công trình được thiết kế và xây cất.

Đội ngũ nhân sự

avatar
NGUYỄN QUANG HIỀN - NGƯỜI SÁNG LẬP & KIẾN TRÚC SƯ TRƯỞNG
avatar
TRẦN KIM NGÂN - ĐỒNG SÁNG LẬP & GIÁM ĐỐC THIẾT KẾ NỘI THẤT
avatar
HÀ HỒNG LĨNH - TRƯỞNG PHÒNG THIẾT KẾ
avatar
VŨ THỊ THU PHƯƠNG - QUẢN LÝ THIẾT KẾ NỘI THẤT
avatar
PHẠM ĐỖ ĐĂNG KHOA - KIẾN TRÚC SƯ
avatar
PHAN HOÀNG THÔNG - KIẾN TRÚC SƯ
icon
icon
icon